Thủy Tiên tiếp tục bị công kích, lần này bị nữ MC mỉa mai: “Đi từ thiện mà đeo túi đồ hiệu 50 triệu”

0
3883

ần thiện nguyện này của nữ ca sĩ đã bị bắt gặp không ít ánh mắt soi mói và những lời chế giễu.

Gần 1 tuần trôi qua, Thủy Tiên vẫn đang bám trụ lại với mảnh đất miền Trung để thực hiện các công việc thiện nguyện giúp đỡ người dân sống sót qua mùa bão lũ. Hiện nữ ca sĩ cùng cơ quan chức năng đang cố gắng tiếp cận những vùng bị nước lũ cô lập, cung cấp nhu yếu phẩm cần thiết cho bà con.

>>> Thủy Tiên đi từ thiện: Hết bị giả mạo tài khoản đến lừa ăn chặn 40% tiền từ thiện

Hình ảnh “cô Tiên” lội nước, đi xuồng vào những khu vực bị ngập sâu, bị cô lập đã khiến dân mạng vô cùng xúc động.

Trước hành động đẹp của bà xã Công Vinh, dư luận đã dành nhiều lời tán dương và ngưỡng mộ cách làm từ thiện thông minh của Thủy Tiên. Tuy vậy, cô cũng nhận không ít lời ra tiếng vào, soi mói từ dân mạng.

Mới đây, một nữ MC nổi tiếng đã có những chia sẻ trái chiều về câu chuyện Thủy Tiên làm từ thiện. Trên trang cá nhân, nữ MC này có những lời mỉa mai Thủy Tiên khi cho rằng cô đeo túi và choàng khăn hàng hiệu đi làm từ thiện. Thậm chí, tài khoản này còn ẩn ý việc Thủy Tiên ăn mặc sang chảnh để thu hút sự chú ý của các mạnh thường quân.

>>> Trấn Thành bất ngờ tuyên bố không thể bay vào miền Trung cứu trợ, phải nhờ Thủy Tiên

 

 

Bài đăng của nữ MC gây tranh cãi.

 

 

Không hiểu mục đích của nữ MC khi viết dòng trạng thái này là gì, đa số khán giả đều cho rằng cô nàng có cái nhìn quá thiển cận, thừa thãi trong hoàn cảnh này. Vì thời tiết khá lạnh nên cô đã choàng thêm chiếc khăn để giữ ấm. Không ngờ, việc làm này lại trở thành tâm điểm để bàn tán, trách móc của một bộ phận dùng MXH. Được biết, chiếc túi giọng ca “ngôi nhà hạnh phúc” đeo xuyên suốt chuyến hành trình chỉ có giá 1 triệu đổ lại chứ không phải gần 100 triệu như MC trên thông báo.

>>> Bạn gái tin đồn của em chồng Hà Tăng lộ ảnh chụp lén, dân tình thốt lên “Sao khác ảnh trên mạng thế”

Hình ảnh giản dị của Thủy Tiên trong chuyến từ thiện.

Đây không phải lời mỉa mai, chê bai duy nhất mà Thủy Tiên phải nhận trong thời gian này. Nào là hình ảnh chiếc quần bó sát làm dân tình soi mói vòng 3 khi trao từng thùng mì, nào là bị người khác phán xét sao không tự bỏ tiền ra mà phải đi kêu gọi? Hơn thế nữa, Thủy Tiên còn bị kẻ xấu mạo danh, lừa đảo ăn chặn tiền từ thiện.

Vượt qua tất cả những định kiến hay sự soi mói đó, Thủy Tiên vẫn kêu gọi được hơn 60 tỷ đồng và vẫn bất chấp nguy hiểm, bỏ qua mọi công việc cá nhân để tiếp tục đến từng nhà gõ cửa, phát từng thùng mì tôm cho người dân.