Ngọc Trinh khoe bao ʟì xì khiến dân tình “ᴛᴏáᴛ ᴍồ ʜôɪ” vì độ chịu chơi

0
30

Chưa cần quan tâm số tiền trong bao ʟì xì Ngọc Trinh khoe dịp đầu năm mới là bao nhiêu, riêng chiếc bao bên ngoài đã khiến cộng đồng mạng “đứng ngồi không yên”.

Mới đây, Ngọc Trinh đăng tải trên story cá nhân hình ảnh cô chuẩn bị những chiếc bao ʟì xì. Tuy nhiên, điều đặc biệt là yếu tố khiến cư dân mạng quan tâm chẳng phải là giá trị bên trong chiếc bao.

Màn khoe bao ʟì xì của Ngọc Trinh khiến cộng đồng mạng “đứng ngồi không yên”

Ngọc Trinh khoe bao ʟì xì “sặc mùi tiền”

Vốn là một trong những gương mặt nổi tiếng ᴄʜơɪ ᴛʀộɪ, Ngọc Trinh không khiến người hâm mộ thất vọng khi mới đầu năm, người đẹp đã ɢâʏ “ɴáᴏ ʟᴏạɴ” sau khi khoe bao ʟì xì ngày Tết. Theo đó, cô chụp lại hình ảnh 7 chiếc bao ʟì xì đã chuẩn bị hoàn tất. Dĩ nhiên, sẽ chẳng có gì đặc biệt nếu như đây chỉ là những chiếc bao bình thường. Đáng chú ý, trên bao có đề tên một thương hiệu đồng hồ sang chảnh, giá trị từ hàng trăm triệu cho đến bạc tỷ.

Cách đó không lâu, người đẹp vừa ᴛʀᴀɴɢ ʜᴏàɴɢ nhà cửa cùng bạn bè chuẩn bị đón Tết

Độ sang chảnh của Ngọc Trinh là điều không cần ʙàɴ ᴄãɪ

Ngọc Trinh cũng là một tay chơi đồng hồ chính hiệu

Ngọc Trinh hay được gọi là mỹ nhân “hàng hiệu” có tiếng của showbiz Việt. Cô không ngại chi từ chục triệu đồng tới hàng tỷ đồng để có được món đồ mình thích. Có lẽ vì thế mà ngay cả bao ʟì xì cũng phải “hàng hiệu” cô nàng mới chịu.

Vây quanh người đẹp là tủ đồ hiệu ʟᴏɴɢ ʟᴀɴʜ

Set đồ bạc tỷ của Ngọc Trinh với túi Hermes, đồng hồ Hublot, vòng cổ và giày Louis Vuitton

Ngọc Trinh sở hữu bộ sưu tập giày “khủng”

Dân mạng xuýt xoa: “Ước gì mình cũng được ʟì xì” 

Chỉ trong một thời gian ngắn, đoạn story của Ngọc Trinh đã được cư dân mạng chú ý và chia sẻ rộng rãi. Ban đầu, nhiều người bày tỏ sự khó hiểu vì cho rằng thiết kế của chiếc bao quá bình thường, thậm chí còn thua cả những mẫu được bày bán đầy trên đường phố ngày trước Tết. Tuy nhiên, khi tìm hiểu thêm về dòng chữ trên bao thì tất cả đều gật gù công nhận độ “hot” của nó.

Một số bình luận liên quan:

– Có khi cái bao này còn giá trị hơn tiền ở trong nữa. 

– Tui cảm thấy bình thường cho đến khi tìm hiểu nghĩa của chữ trên bao. 

– Trinh sang chảnh không cần phải ʙàɴ ᴄãɪ luôn.

– Ai nhận bao này chắc may mắn cả năm nhỉ?

Cư dân mạng bàn luận về chiếc baoʟì xì

Hiện tại, sự việc vẫn đang nhận được quan tâm từ đông đảo cư dân mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ suy nghĩ dưới phần bình luận nhé!