Kiểu tóc công chúa xứ hoa anh đào ʙấᴛ ɴɢờ hot lại, làm xong nhìn vào là biết “gái Nhật đó”

0
26

ɢâʏ sốᴛ trở lại, tóc công chúa Nhật khiến nhiều người trẻ háo hức đu trend. Thế nhưng, cũng có không ít lời cảnh báo trước khi thử vì đây là kiểu tóc kén mặt.

Mặc dù đã xuất hiện lâu đời thế nhưng kiểu tóc công chúa ɴʜậᴛ ʙảɴ bắt đầu sốᴛ trở lại. Nguyên nhân là do nó được một số người nổi tiếng lăng xê và từng sốᴛ ʀầɴ ʀầɴ trong quá khứ.

Momo (TWICE) từng ɢâʏ sốᴛ với kiểu tóc con gái Nhật

Kiểu tóc công chúa ɴʜậᴛ ʙảɴ ɢâʏ sốᴛ

Hime là kiểu tóc được biến tấu từ tóc layer nhưng khác chỗ tóc mai người ta ᴄắᴛ bằng ôm lấy mặt chứ không tỉa nhọn. Mặc dù đã xuất hiện lâu đời thế nhưng kiểu tóc này vẫn được nhiều cô gái hiện đại sử dụng để tân trang nhan sắc. Cách đây khoảng 2 năm, nhiều ngôi sao lớn tại Hàn đã ɢâʏ sốᴛ khi lăng xê kiểu tóc này, điển hình như: Irene, Momo, Hyeri…

Yuri (SNSD) xinh không kém khi thay đổi kiểu tóc hot

Chị đẹp HyunA cực ngầu trong kiểu tóc mới này

Tại Việt Nam, kiểu tóc này trở nên sốᴛ ʀầɴ ʀầɴ là nhờ Kem Kabi – “idol giới trẻ”. Những ngày vừa qua, chị gái bán hàng online đã tạo hiệu ứng với kiểu tóc công chúa ɴʜậᴛ ʙảɴ cùng câu nói thương hiệu: “Gái Nhật đó, mề tan nề xa ra hề ề ế ê”. Sau đó, nhiều cô nàng đua nhau diện kiểu tóc này và nổi bật trong đó phải kể đến Misthy.

Người góp phần lăng xê cho kiểu tóc công chúa Nhật

Misthy cũng bắt trend cực nhanh

Cộng đồng mạng thi nhau đu trend: Kiểu tóc công chúa ɴʜậᴛ ʙảɴ

Nhìn kiểu tóc độc lạ ɢâʏ sốᴛ trở lại, nhiều người không khỏi háo hức và thi nhau tag bạn bè vào để cùng tân trang nhan sắc, chuẩn bị đón năm mới. Thế nhưng, bên cạnh đó nhiều bạn đã để lại lời cảnh cáo với những gương mặt nào thì tuyệt đối đừng đu trend nếu không muốn “khóc ròng”. Thậm chí, một số cư dân mạng còn tỏ ra tự hào, vì cách đây ba đến bốn năm đã từng ᴄắᴛ kiểu tóc công chúa Nhật, hóa ra là mình còn đi trước cả trend cơ à.

Cư dân mạng bàn tán về kiểu tóc mới ɢâʏ sốᴛ

Kiểu tóc công chúa Nhật Bản này khá kén mặt, thông thường những gương mặt có đôi mắt to tròn, thon gọn, môi xinh xắn mới có thể hợp. Chính  vì vậy, trước khi ᴄắᴛ cần phải cân nhắc để có thể ăn Tết vui vẻ nhé. Còn bạn nghĩ gì về kiểu tóc này hãy chia sẻ ngay nhé.